Skip to content

Kiosk (คีออส)

แพ็คเกจ Kiosk

ราคาปกติ 59,900 บาท

โปรโมชั่นพิเศษ 39,900 บาท
(จำนวนจำกัด)

แพ็คเกจนี้จะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบ มูลค่า 23,080 บาท ซึ่งมีเฟรนช์ฟรายส์ด้วย 2 ลัง เมื่อขายหมดจะได้กำไร ดังนี้

1. ถ้าขายไซส์ S (59 บาท) จะขายได้ 300 แพ็ค เป็นเงิน 17,700 บาท, ต้นทุน = ค่าเฟรนช์ฟรายส์ + ค่าชีส + ค่าแพ็ค = 8,090 บาท

กำไร
= 17,700 – 8,090 บาท
= 9,610 บาท (4,805 บาท/ลัง)

2. ถ้าขายไซส์ M (79 บาท) จะขายได้ 150 แพ็ค เป็นเงิน 11,850 บาท, ต้นทุน = ค่าเฟรนช์ฟรายส์ + ค่าชีส + ค่าแพ็ค = 6,190 บาท

กำไร
= 11,850 – 6,190 บาท
= 5,660 บาท (2,830 บาท/ลัง)

3. ถ้าขายไซส์ L (99 บาท) จะขายได้ 100 แพ็ค เป็นเงิน 9,900 บาท, ต้นทุน = ค่าเฟรนช์ฟรายส์ + ค่าชีส + ค่าแพ็ค = 5,450 บาท

กำไร
= 9,900 – 5,450 บาท
= 4,450 บาท (2,225 บาท/ลัง)

แพ็คเกจ Kiosk จะได้รับส่วนลดพิเศษ กิโลกรัมละ 20 บาท เมื่อสั่งซื้อชีสนำเข้าเกรดพรีเมียมสูตรพิเศษ ของ โอ้ มาย ชีส กรณีขายไม่ค่อยดี จะใช้ชีสวันละ 3 kg เท่ากับประหยัดได้วันละ 60 บาท (เดือนละ 1,800 บาท)

แพ็คเกจ Kiosk เหมาะทั้งท่านที่ต้องการทำเป็นอาชีพเสริมและทำเป็นอาชีพหลัก เพียงมีทำเลดี ๆ ก็สามารถเปิดร้านได้ทันที


อุปกรณ์ที่ได้รับ
มูลค่า 16,490 บาท

1. เตาทอดไฟฟ้า (2,600)

2. ถาดสแตนเลส 2 ใบ (650×2=1,300)

3. อุปกรณ์ตักเฟรนช์ฟรายส์สแตนเลส (600)

4. กระปุกใส่ผงปรุงรส 3 กระปุก (100×3=300)

5. กระปุกเขย่า 3 กระปุก (150×3=450)

6. ขวดซอส 2 ขวด (100×2=200)

7. ตาชั่งดิจิตอล (450)

8. ถ้วยชั่งเฟรนช์ฟรายส์สแตนเลส (150)

9. ผ้าอเนกประสงค์ 3 ผืน (30×3=90)

10. กรรไกรตัดถุงชีส (50)

11. กล่องใส่กระดาษทิชชู่+ทิชชู่ (50+50=100)

12. กล่องใส่ไม้จิ้มเฟรนช์ฟรายส์+ไม้จิ้ม (50+20=70)

13. ถุงมือ ถุงหิ้ว ถุงดำ (30+50+100=180)

14. ถ้วยพลาสติกพร้อมฝา 1 ออนซ์ สำหรับใส่ชีส (50)

15. อุปกรณ์ตักเศษเฟรนช์ฟรายส์ในน้ำมัน 1 อัน (100)

16. อุปกรณ์คีบเฟรนช์ฟรายส์ 1 อัน (50)

17. กล่องเก็บอุปกรณ์ตอนปิดร้าน (500)

18. คีออส ขนาด 120x55x220 cm (8,000)

19. เสื้อยืด 3 ตัว (300×3=900)

20. หมวกแก๊ป 1 ใบ (350)


วัตถุดิบที่ได้รับ
มูลค่า 6,590 บาท

1. เฟรนช์ฟรายส์ 2 ลัง ลังละ 15kg ราคา 69/kg (69x15x2=2,070)

2. ชีส 10 ถุง, ถุงละ 1kg, ราคา 300/kg (300×10=3,000)

ได้รับส่วนลดพิเศษ กิโลกรัมละ 20 บาท จากราคาปกติ 320 บาท/กก.

3. ผงปรุงรส จำนวน 3 รส, รสละ 0.5kg (125×3=375)

4. แพ็ค (บรรจุภัณฑ์) Size S=100, Size M=50, Size L=50 (300+200+250=750)

5. น้ำมันพืช มรกต/หยก 1 ลัง, 12 ขวด, ขวดละ 1 ลิตร (395)